SẢN XUẤT TỪ TÂM - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

những điều cần biết trước khi mua giường massage body

Tác giả: luugiavn Ngày đăng: 07/01/2022

Giường massage body đang là một thiết bị thiết yếu không thể thiếu trong các Spa, các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Để thực hiện các phương pháp massage thì cần có những thiết bị chuyên dụng khác nhau để phù hợp với từng loại hình dịch vụ. Nhưng với một chiếc giường massage body thì bạn có thể đáp ứng được đa số một loại hình dịch vụ cho Spa của bạn.

giường massage body

1.Công dụng của Giường massage body

Ngược với giường massage facial, Giường massage body được khoét một lỗ tròn vừa vặn với khuôn mặt ở phía đầu giường, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi nằm sấp để thực hiện các động tác massage vai, gáy và lưng.

giường body khung gỗ

Giường massage body là một loại giường nằm để thực hiện các thao tác massage lên toàn bộ cơ thể. Nên giường massage body phải có đủ sự chắc chắn để việc thao tác được thực hiện một cách chuẩn xác. Giường massage body thường có 2 loại phổ biến đó là giường massage chân gỗ và giường massage khung sắt.

giường body khung sắt

Nội Thất Spa Lưu Gia chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp những mẫu giường massage body có tính thẩm mỹ cao, khung giường chắc chắn đảm bảo đáp ứng đượng những tác động khi làm massage body.

2. Nên chọn giường massage body như thế nào để phù hợp với Spa của bạn?

Đối với các Spa, thẩm mỹ viện cao cấp thì việc chọn giường massage phù hợp là một điều cần thiết nằm thể hiện được sự tinh tế và sang trọng giành cho khách hàng. Và đa phần thì các chủ Spa ưu tiên sử dụng giường massage chân gỗ vì tinh thẩm mỹ của nó.

sản xuất giường body

Giường massage body nên chọn loại có lỗ úp mặt để thuận tiện cho thao tác massage mặt, đầu và cũng như các thao tác trên lưng. Chiều cao của giường cũng ảnh hưởng đến các thao tác massage của kĩ thuật viên, vì thế bạn nên chọn loại giường có chiều cao phù hợp.

3. Những dịch vụ  sử dụng giường massage body trong Spa?

Tại hầu hết các spa, cơ sở chăm sóc da, massage, giường massage body và facial là 2 loại giường gần như không thể thiếu trong quá trình phục vụ cho liệu trình chăm sóc của mình. Với riêng giường massage body, bạn có thể áp dụng cho các liệu trình như:

  • Massage body
  • Thư giãn vai và lưng
  • Đắp thảo dược
  • Làm trắng cơ thể
  • Chăm sóc da và nám

Ngoài ra, để có thể đem đến hiệu quả cao cho quá trình điều trị, các chủ Spa thường hỗ trợ thêm các thiết bị phụ kiện khác như tinh dầu, đá nóng, đá lạnh....Các hình thức massage từ đó cũng được nhân lên với nhiều loại hình như: massage body, massage Thái, massage đá nóng...

khung giường body

4. Giường massage body cho Spa mua ở đâu để được đảm bảo về chất lượng và giả cả?

Nội Thất Spa Lưu Gia chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp đầy đủ các thiết bị Spa để phục vụ quá trình vận hành Spa một cách bảo đảm nhất,  riêng với giường massage, tại đây có đầy đủ các loại giường massage từ facial, body đến giường massage đá muối, giường thư giãn với mức giá hợp lý, chất lượng vượt trội nhờ ưu thế chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, cung cấp sanr phẩm spa trong nhiều năm, nên biết rất rõ về nhu cầu sử dụng và những điều cần thiết phải có trong 1 chiếc giường massage.

giường massage đá muối

Bạn đang xem: những điều cần biết trước khi mua giường massage body
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem